Ngay từ phút giây nhìn ngắm con chào đời và đồng hành cùng con lớn lên theo năm tháng, cha/mẹ đã luôn trao cho con tình yêu thương vô điều kiện và mong muốn con lớn lên có một tương lai học vấn vững chắc. Đối với các bậc cha mẹ, không có niềm hạnh phúc nào to lớn hơn là ...

Bảo hiểm nhân thọ an phát trọn đời của bảo việt nhân thọ

Món quà ý nghĩa, dành tặng con yêu

Ngay từ phút giây nhìn ngắm con chào đời và đồng hành cùng con lớn lên theo năm tháng, cha/mẹ đã luôn trao cho con tình yêu thương vô điều kiện và mong muốn con lớn lên có một tương lai học vấn vững chắc. Đối với các bậc cha mẹ, không có niềm hạnh phúc nào to lớn hơn là được thấy con trưởng thành, hạnh phúc và thành công. Là doanh nghiệp bảo hiểm của người Việt Nam, hơn ai hết Bảo Việt Nhân thọ thấu hiểu và mong muốn được chia sẻ những mong ước tốt đẹp và cả những lo âu của các bậc phụ huynh. Chúng tôi đồng hành với Bạn trong quá trình chuẩn bị cho tương lai của con yêu.

An Tâm Học Vấn là giải pháp tài chính linh hoạt kết hợp“bảo hiểm + tiết kiệm + đầu tư”, giúp Cha/mẹ đảm bảo nguồn tài chính vững chắc và con đường học vấn cho con yêu, để có thể bay cao, bay xa, tự tin bước vào đời.

 

Tại sao Bạn nên chọn bảo hiểm nhân thọ An Tâm Học Vấn

Quyền lợi

Quyền lợi duy trì hợp đồng

Đây là phần thưởng đặc biệt dành cho các Hợp đồng được duy trì và đóng góp phí bảo hiểm đầy đủ, được trả bằng cách cộng vào Giá trị tài khoản Hợp đồng tại ngày đến hạn nhận Quyền lợi Học vấn cuối cùng. 

Quyền lợi học vấn cho con – Dành cho con MÔI TRƯỜNG PHÁT TRIỂN TỐT NHẤT, một nền giáo dục tốt nhất

Tùy thuộc sự lựa chọn của Bạn tại thời điểm tham gia về cách nhận “Quyền lợi Học vấn”, khi con yêu đến tuổi trưởng thành, Bảo Việt Nhân thọ sẽ trả Quyền lợi Học vấn thành một hoặc nhiều lần với quyền lợi “Học vấn Thành Tài” hoặc quyền lợi “Học vấn Đồng Hành”.


* Bạn cũng có thể cho con nhận Quyền lợi Học vấn Đồng Hành thành nhiều lần với các lựa chọn:
• khi con đạt 19-22 tuổi
• khi con đạt 20-22 tuổi
• khi con đạt 21-22 tuổi

Quyền lợi Học bổng Bảo Việt vinh danh

Đây là phần thưởng đặc biệt thể hiện sự ghi nhận và động viên đối với những nỗ lực phấn đấu và thành công của con khi con đạt kết quả xuất sắc một trong các cuộc thi dưới đây:

Quyền lợi Thưởng gia tăng Giá trị tài khoản

Đây là khoản chi trả đặc biệt vào mỗi năm bằng cách cộng vào Giá trị Tài khoản Hợp đồng, giúp gia tăng quyền lợi cho các khách hàng.

Quyền lợi bảo vệ toàn diện nhất cho cha mẹ và con cái trong cùng Hợp đồng bảo hiểm

Quyền lợi bảo vệ cho con – đảm bảo SỰ CHĂM SÓC TỐT NHẤT nếu con gặp rủi ro.

Quyền lợi bảo vệ cho cha mẹ - Cho con SỰ ĐẢM BẢO VỀ TÀI CHÍNH, trong trường hợp rủi ro mà cha mẹ không đồng hành cùng con trẻ.

Quyền lợi Miễn đóng phí và Hỗ trợ tài chính sẽ chỉ được giải quyết nếu Bên mua bảo hiểm mắc phải bệnh lý nghiêm trọng trước Ngày kỷ niệm Hợp đồng khi Bên mua bảo hiểm đạt đến tuổi 66.

Đầu tư an toàn và hiệu quả

Quyền lợi đầu tư của Bạn luôn được đảm bảo bởi trong mọi trường hợp, Bảo Việt Nhân thọ luôn cam kết lãi suất mà Bạn được hưởng trong suốt thời gian Hợp đồng có hiệu lực sẽ không thấp hơn Lãi suất cam kết tối thiểu.

Linh hoạt xây dựng kế hoạch tài chính cho tương lai của con trẻ phù hợp với các nhu cầu thay đổi khác nhau trong suốt quá trình tham gia

  • Linh hoạt trong lựa chọn, điều chỉnh giải pháp tài chính cho phù hợp với nhu cầu
  • Đóng thêm phí để gia tăng giá trị đầu tư khi khả năng tài chính cho phép 
  • Đáp ứng nhu cầu tài chính cấp thiết
  • Tạm ngừng đóng phí