Giải pháp tài chính kết hợp “bảo hiểm” và “tích lũy tài chính” mang tới sự bảo vệ và che chở vững chãi cho Bạn và đưa con thương yêu chỉ trong một Hợp đồng duy nhất. Bạn sẽ hoàn toàn yên tâm vì đã có giải pháp đảm bảo an toàn tài chính được hoạch định chặt chẽ theo từng bước đi...

 
Bảo hiểm nhân thọ an An Sinh Giáo Dục của bảo việt nhân thọ

Để tiền để của không bằng để chữ cho con

Nhưng làm thế nào để bạn có thể yên tâm và đảm bảo rằng con bạn sẽ được hưởng sự giáo dục tốt nhất trong mọi hoàn cảnh?

Giải pháp tài chính kết hợp “bảo hiểm” và “tích lũy tài chính”  mang tới sự bảo vệ và che chở vững chãi cho Bạn và đưa con thương yêu chỉ trong một Hợp đồng duy nhất. Bạn sẽ hoàn toàn yên tâm vì đã có giải pháp đảm bảo an toàn tài chính được hoạch định chặt chẽ theo từng bước đi trên con đường học vấn của con.

Tại sao Bạn nên chọn An Sinh Giáo Dục?

Quyền lợi

Quyền lợi đáo hạn giúp Bạn thực hiện thành công những mục tiêu quan trọng trong cuộc sống

Nếu không có rủi ro xảy ra, vào ngày đáo hạn hợp đồng, Bảo Việt Nhân thọ sẽ chi trả toàn bộ số tiền bảo hiểm gia tăng cộng với lãi chia lũy tích . Khoản tiền này như một quỹ học vấn dành riêng cho con để chi trả học phí, giúp con bạn được học tập trong những môi trường tốt nhất, đi du học hoặc bắt đầu khởi nghiệp,...

Quyền lợi gia tăng Số tiền bảo hiểm

Số tiền bảo hiểm của hợp đồng sẽ được tự động tính tăng thêm 5% mỗi năm trên Số tiền bảo hiểm gốc kể từ năm Hợp đồng thứ hai nhằm gia tăng giá trị tích lũy cho Bạn.

Được bảo vệ tài chính cho bản thân và gia đình trước những sự kiện không may trong cuộc sống

Quyền lợi bảo hiểm tử vong

Quyền lợi khi con trẻ tử vong, An Sinh Giáo Dục mang lại sự bảo vệ cho con trẻ trước rủi ro tử vong với 100% Số tiền bảo hiểm gia tăng để mang lại sự hỗ trợ tài chính hiệu quả nhất trong trường hợp rủi ro không may rủi ro xảy ra cho cha/mẹ xảy ra khi hợp đồng đang có hiệu lực.

Quyền lợi khi Bên mua bảo hiểm tử vong hoặc thương tật toàn bộ vĩnh viễn do tai nạn

Nếu không may rủi ro xảy ra cho cha/mẹ, toàn bộ phần phí còn lại của Hợp đồng sẽ được BVNT miễn cho khách hàng. Đồng thời Hợp đồng vẫn được duy trì với đầy đủ các quyền lợi cho con trẻ giúp tương lai học vấn của con cái luôn được bảo đảm.

Quyền lợi bảo hiểm thương tật toàn bộ vĩnh viễn

BVNT sẽ trợ cấp 25% Số tiền bảo hiểm gia tăng, đều đặn mỗi năm kể từ ngày xảy ra tai nạn đến ngày hợp đồng chấm dứt hiệu lực .

Bên cạnh khoản trợ cấp này, BVNT đồng thời dừng thu phí bảo hiểm và duy trì đầy đủ quyền lợi của hợp đồng chính nhằm chia sẻ những khó khăn tài chính, giúp bạn hoàn toàn yên tâm vì tương lai học vấn của con trẻ luôn được bảo đảm.

Quyền lợi bảo hiểm bệnh hiểm nghèo

Trong trường hợp Người được bảo hiểm không may mắc bệnh hiểm nghèo, BVNT sẽ chi trả 50% Số tiền bảo hiểm gia tăng, tối đa 500 triệu đồng nhằm hỗ trợ khách hàng điều trị bệnh (**).

(*)Các trường hợp tử vong trước sinh nhật lần thứ 10 vui lòng xem chi tiết trong điều khoản.

(**)Bệnh hiểm nghèo được quy định cụ thể trong điều khoản Hợp đồng.

Lãi chia

Bạn được hưởng thêm Lãi chia hàng năm khi Hợp đồng có hiệu lực từ 24 tháng trở lên. Bạn có thể sử dụng lãi chia để đóng phí Bảo hiểm hoặc chọn lựa tích lũy để nhận 1 lần khi đáo hạn.

Các quyền lợi và ưu đãi khác

  • Được chủ động lựa chọn: Số tiền bảo hiểm gốc, thời điểm nhận tiền đáo hạn tại bất cứ độ tuổi nào từ 18-23, định kỳ đóng phí bảo hiểm (hàng năm, nửa năm, quý hoặc hàng tháng)… phù hợp với mục tiêu và hoàn cảnh của mình
  • Tham gia Số tiền bảo hiểm càng lớn và định kỳ đóng phí bảo hiểm càng dài thì càng được hưởng nhiều ưu đãi về phí bảo hiểm.
  • Có nhiều giải pháp giúp Bạn duy trì Hợp đồng khi gặp khó khăn về tài chính: dừng đóng phí và duy trì Số tiền bảo hiểm giảm, vay phí tự động khi tạm thời không thể đóng phí, vay theo Hợp đồng giải quyết khó khăn đột xuất…

Vui lòng liên hệ với các tư vấn viên của chúng tôi hoặc gọi số 1900 55 88 99 để được tư vấn đầy đủ về sản phẩm.

Minh họa Quyền lợi

Anh A 35 tuổi tham gia bảo hiểm An Sinh Giáo Dục cho con gái 2 tuổi, Số tiền bảo hiểm gốc 100 trđ, lựa chọn đáo hạn hợp đồng khi trẻ 23 tuổi.

Tổng số tiền nhận được khi đáo hạn hợp đồng: 287.337.400đ, trong đó:

Số tiền bảo hiểm gia tăng: 200.000.000đ

Lãi chia tích lũy (*):87.337.400đ

(*) Lãi chia tích lũy nêu trên được minh họa với lãi suất 8%/năm và giả định khách hàng không rút lãi chia

Ngoài ra, sản phẩm còn cung cấp các quyền lợi bảo vệ cho con trong suốt thời hạn hợp đồng đó là:      

  • Trường hợp sau 1 năm tham gia bảo hiểm, người con không may bị tai nạn dẫn đến thương tật toàn bộ vĩnh viễn, BVNT sẽ trợ cấp 25% Số tiền bảo hiểm gia tăng mỗi năm trong suốt 20 năm còn lại của hợp đồng, khoản trợ cấp tăng dần từng năm từ 25trđ lên 50 trđ. Đồng thời duy trì miễn phí hợp đồng với đầy đủ các quyền lợi.
  • Trường hợp người con không may bị tai nạn dẫn đến tử vong vào năm hợp đồng đầu tiên, BVNT sẽ chi trả số tiền bảo hiểm 100 trđ.
  • Trường hợp vào năm hợp đồng cuối cùng người con không may mắc bệnh hiểm nghèo, BVNT sẽ chi trả trước 100 triệu đồng tương ứng với 50% Số tiền bảo hiểm gia tăng nhằm hỗ trợ gia đình chi phí điều trị bệnh.

Bên cạnh quyền lợi bảo vệ cho con, hợp đồng còn cung cấp cho anh A sự bảo vệ toàn diện: Trong suốt thời gian hợp đồng có hiệu lực, nếu anh A không may gặp phải rủi ro tử vong hoặc thương tật toàn bộ vĩnh viễn do tai nạn, BVNT sẽ ngay lập tức ngừng thu phí và duy trì miễn phí hợp đồng An Sinh Giáo Dục với đầy đủ các quyền lợi bảo hiểm, giúp anh A yên tâm vì vẫn đảm bảo được nguồn tài chính vững chắc cho tương lai của con mình.