An Bình Thịnh Vượng là giải pháp bảo hiểm nhân thọ ưu việt của Tổng Công ty Bảo Việt Nhân thọ. Sản phẩm mang đến cho khách hàng sự vững tâm về nguồn tài chính khi không may mắc phải 46 bệnh lý nghiêm trọng. Đây cũng là giải pháp giúp khách hàng tích luỹ tài chính ...

 
Bảo hiểm nhân thọ an phát hưng gia của bảo việt nhân thọ

Bảo hiểm chăm sóc sức khoẻ và tích luỹ tài chính

An Bình Thịnh Vượng là giải pháp bảo hiểm nhân thọ ưu việt của Tổng Công ty Bảo Việt Nhân thọ. Sản phẩm mang đến cho khách hàng sự vững tâm về nguồn tài chính khi không may mắc phải 46 bệnh lý nghiêm trọng. Đây cũng là giải pháp giúp khách hàng tích luỹ tài chính một cách có kỷ luật để chuẩn bị cho những dự định trong tương lai khi về già hoặc khi may mắn không mắc phải 46 bệnh lý nghiêm trọng nào.

An Bình Thịnh Vượng mang tới cho khách hàng những quyền lợi nổi bật như sau:

 • Bảo vệ trước 46 bệnh lý nghiêm trọng
 • được chi trả lên tới 1.000 ngày viện phí
 • Được chi trả lên tới 200% số tiền bảo hiểm trước rủi ro tử vong
 • Chi trả quyền lợi định kỳ mỗi 3 năm bắt đầu từ ngày kỷ niệm hợp đồng lần thứ 3
 • Lãi chia cuối hợp đồng và bảo tức hấp dẫn

Quyền lợi

Bảo hiểm nhiều lần trước rủi ro bệnh lý nghiệm trọng

Với quyền lợi đặc biệt này, nếu không may mắc phải 46 bệnh lý nghiêm trọng, khách hàng có thể yên tâm điều trị để nhanh chóng phục hồi và vẫn tiếp tục được hưởng quyền lợi bảo vệ và tiết kiệm trong thời gian còn lại của hợp đồng.

Khách hàng hoàn toàn có thể chủ động trước những nguy cơ mắc bệnh lý nghiêm trọng khi được Bảo Việt Nhân thọ chi trả 2 lần cho 2 bệnh lý nghiêm trọng thuộc nhóm bệnh khác nhau nếu chẳng may mắc phải trong suốt thời hạn hợp đồng.

Được chi trả lên tới 1000 ngày viện phí

Khi lựa chọn sản phẩm An Bình Thịnh Vượng của Bảo Việt Nhân thọ, khách hàng giảm bớt được gánh nặng chi phí nằm viện trong quá trình điều trị cũng như hỗ trợ tài chính để chọn lựa được các điều kiện nằm viện điều trị tốt nhất

Được chi trả lên tới 200% số tiền bảo hiểm trước rủi ro tử vong

Được hỗ trợ tài chính góp phần đảm bảo duy trì mức sống của gia đình, giúp gia đình nhanh chóng ổn định để vượt qua giai đoạn khó khăn.


Bảo Việt Nhân thọ có thể chi trả lên tới 400% số tiền bảo hiểm trước rủi ro tử vong do tai nạn nếu người được bảo hiểm tham gia An Bình Thịnh Vượng cùng sản phẩm bổ trợ Bảo hiểm tử vong và thương tật toàn bộ vĩnh viễn do tai nạn.

Quyền lợi chi trả này bao gồm (1) 200% số tiền bảo hiểm trước rủi ro tử vong của hợp đồng chính và (2) 200% số tiền bảo hiểm trước rủi ro tử vong do tai nạn của sản phẩm bổ trợ.

Khoản tiết kiệm, tích luỹ lớn giúp khách hàng thực hiện những dự định quan trọng trong tương lai

Khi khách hàng sống tới ngày đáo hạn hợp đồng, Bảo Việt Nhân thọ sẽ chi trả:

Được chi trả định kỳ 10% số tiền bảo hiểm mỗi 3 năm, tối đa lên tới 18 lần chi trả trong toàn bộ thời gian hợp đồng

 • Bảo Việt Nhân thọ chi trả quyền lợi định kỳ bằng 10% số tiền bảo hiểm bắt đầu từ ngày kỷ niệm hợp đồng lần thứ 3 và sau mỗi 3 năm cho tới khi hết thời hạn hợp đồng. Nếu lãi suất tích luỹ là 8%/năm thì tổng quyền lợi định kỳ tích luỹ đến ngày đáo hạn tối đa lên tới 30 lần số tiền bảo hiểm.
 • Khách hàng có thể lựa chọn tích luỹ quyền lợi định kỳ và hưởng lãi suất tích luỹ theo quy định của Bảo Việt Nhân thọ hoặc có thể đề nghị rút quyền lợi định kỳ đang tích luỹ.

Lãi chia cuối hợp đồng và bảo tức hàng năm

 • Lãi chia cuối hợp đồng là khoản chia thêm cho khách hàng khi chi trả hợp đồng đáo hạn hoặc khi chấm dứt hợp đồng do yêu cầu giải quyết quyền lợi bảo hiểm hoặc huỷ hợp đồng.
 • Bảo tức là khoản lãi chia khách hàng được thông báo hàng năm tuỳ thuộc vào kết quả kinh doanh của Công ty.

Gia tăng phạm vi bảo vệ toàn diện với các sản phẩm bổ trợ

Giải pháp bổ trợ đáp ứng nhu cầu mở rộng quyền lợi bảo hiểm một cách toàn diện cho khách hàng thông qua các sản phẩm:

 • Bảo hiểm Tử vong và Thương tật toàn bộ vĩnh viễn do tai nạn
 • Bảo hiểm Trợ cấp phẩu thuật và Điều trị ngoại khoa
 • Bảo hiểm Bệnh lý nghiêm trọng
 • Quyền lợi Miễn nộp phí bảo hiểm

Minh họa Quyền lợi

Khách hàng NVA (nam) 35 tuổi, tham gia sản phẩm An Bình Thịnh Vượng, lựa chọn được bảo vệ đến 75 tuổi và tham gia thêm sản phẩm bổ trợ Bảo hiểm Tử vong và Thương tật toàn bộ vĩnh viễn do tai nạn trong thời hạn 15 năm với những thông tin chi tiết như sau: